เเสบลิ้นปี่-แสบท้อง

มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะ เวลาทางข้าวเเล้วทางยาลงบางวันจะแสบตรงเเถวกระเพราะ-ลิ้นปี่มาก. อาการเป็นเเบบนี้บ่อยมากเกิดจากอะไรค่ะ(ไม่ได้ทานเผ็ดนะค่ะ)เเละจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องรึปล่าว สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ ธาตุน้ำขาวได้มัยค่ะ

ทานได้นะคะ แต่นัดหมอ ลองบอกหมอด้วยค่ะ

ทานกาวิสค่อนค่ะ