คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ได้32วีค

มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะมีอาการท้องเสียทุกวันกินแค่ข้าวต้มก็ท้องเสียไม่ได้กินของที่ทำให้ท้องเสียเลยแต่พอทานอะไรเข้าไปก็ท้องเสียไม่หายสักที่จะทานยาก็กลัวเป็นอะไรต่อลูกใครรู้บางช่วยบอกหน่อยค่ะทำยังงัยถึงจะหาย

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ทานเผ็ด ของแสลงอะไรก็เป็น เป็นแทบจะวันเว้นวันอยู่ประมาณ2อาทิตย์ แม่ทานข้าวให้ตรงเวลานะคะ และอย่ากินอิ่มมากจนเกินไป