ลูกในท้องดิ้นน้อยตอนกลางคืน

มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ลูกในครรภ์ชอบดิ้นตอนกลางวัน ส่วนกลางคืน เงียบไม่ค่อยดิ้น บางทีก็กังวลว่าลูกหลับกับเราด้วยไหม มีแม่ท้องคนไหนลูกในท้องเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ตอนนี้ 30 สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời
4y trước

ดิ้นค่ะ หามาเน็ตมันต่างจากคนอื่น เลยอยากรู้ว่า มีใครเป็นเหมือนกันไหม ปกติเด็กดิ้นกลาวคืนเป็นหลัก แต่บ้านนี้ กลางคืนน้องน่าจะหลับไปกับแม่ค่ะ