ปวดหัวขณะตั้งครรภ์ วีค 8

มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ มีอาการปวดหัวข้างขวาจี๊ดๆ เป็นๆหายๆ วันแรก ปวดหนักมาก ถามคุณหมอ คุณหมอแนะนำให้กิน พารา 1 เม็ด ทุก 6 ชม. เรากินไป 1 เม็ด ก็ไม่ดีขึ้น กินอะไรก็เริ่มอ้วก เราเลยคิดว่า น่าจะเริ่มแพ้แล้วแน่ๆ ก่อนนอน เลยกินยาแก้แพ้ที่คุณหมอจัดมาให้ พอได้หลับหน่อย ตื่นมาก็ยังปวดหัวแต่เบาลง ลองหาข้อมูล เค้าแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ เพราะร่างกายหมุนเวียนเลือดไม่ทัน พอดื่มน้ำก็เบาลง แต่ก็ยังปวดอยู่ค่ะ ใครมีวิธีแนะนำ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

วิธีไม่น่าจะมีค่ะเเม่ ตอนท้องเเรกเราก็เเพ้เเบบนี้เลยค่ะปวดหัวมากๆวันๆทำอะไรไม่ได้เลยค่ะนอนดูซีรี่ส์อย่างเดียวค่ะ เเทบจะคลานเเทนการเดินเลยค่ะ หมอไห้ยาพาราก็เอาไม่อยู่เเก้เเพ้ก็ดีเเค่วันสองวัน เลยไม่กินปล่อยค่ะ ไม่อ๊วกเเต่กินยาก อะไรที่ไม่อยากกินถ้ากินก็กลืนไม่ลง เป็นเเบบนี้จนเข้าเดือนที่7ถึงจะเริ่มดีขึ้นค่ะ ออกร่อนเลยค่ะออกไปซื้อของเตรียมไห้ลูกได้