ท้อง 18 วีค เเล้วปัสสาวะบ่อยมาก เข้าออกห้องน้ำบ่อยเป็นว่าเล่น

มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ? นี่เป็นตั้งเเต่ไตรมาสเเรก ช่วงท้องอ่อนๆ 10 วีค+เเล้ว ช่วงวีคที่ 15-17 ก็ดีขึ้นค่ะ เเล้วตอนนี้กลับมาเป็นอีกเเล้ว เข้าห้องน้ำบ่อยมากกกกก นอนยาวถึงเช้าไม่ได้ค่ะ ต้องลุกมาเข้าห้องน้ำช่วงตี4 ตลอด เเล้วค่อยกลับไปนอนต่อ

เหมือนกันเรยค่ะ แค่เมื่อคืนปาไป8รอบ เดินจนเหนื่อยเรย

คนท้องจะปัสสาวะบ่อยเป็นเรื่องปกติค่ะ

เหมือนกันค่ะ

ทุกคนค่ะ