35วีค+5วันค่ะ ท้องเเข็ง หมอให้ยาปวดท้องน้อย

มีใครเป็นเหมือนกันไหม ลูกดิ้นเเบบเเรงมากๆ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ อาการเเบบ ดิ้นทีรัยเเบบเจ็บท้องมาก รู้สึกเหมือนจะปวดฉี่ ทุกที หมอห้ามเดินบ่อย เรากังวลมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เเล้วกินยาจะอันตรายต่อเด็กไหม

1 Trả lời

ถ้าหมอจ่ายยาให้แสดงว่าไม่อันตรายค่ะ ประคองให้ถึง 37 วีคก็ยังดีค่ะแม่ ✌✌

4y trước

✌✌