ทีมกันยายน2566

มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ กำหนดคลอด22 กันยา มีอาการเจ็บท้องน้อยและปวดหลัง แต่เจ็บไม่นาน เจ็บห่างกันเป็นชั่วโมงเลยคะแต่ไม่ได้เจ็บแบบถี่ๆ อาการแบบนี้เรียกว่าอะไรคะแม่ๆ #เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด21กันยา ท้อง3 ก็เจ็บเหมือนกัน มีท้องปั้นบ้างแต่ไม่ถี่ รอลุ้นเจ็บจริงกันค่ะ ✌️

12mo trước

คะแม่ ขอบคุณมากนะคะ❤️❤️