13สัปดาหมอกดไม่เจอตัวเด็ก

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ 13สัปดาหมอให้นอนแล้วกดหน้าท้องแต่ไม่พบเด็ก จะพบตอนไหนหรอค่ะแต่เรารุ้สึกลูกตอดนิดๆ

1 Trả lời

แล้วหมอไม่ซาวให้หรอคะแม่

5y trước

ไปตรงหมอนัดสองรอบ กดสองรอบก็ไม่เจอ สงสัย5เดือนคงจะซาวให้มั้งแม่ แต่เราก็กังวนเหมือนกันค่