เกลื้อน

มีใครเป็นเกลื้อนหลังคลอดเหมือนกันมั้ยคะ ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเป็นเลยค่ะ เพิ่งเป็นครั้งแรกหลังคลอดลูกคนที่2

อาบน้ำรักษาความสะอาดอยู่เสมอค่ะ ถ้าเป็นแล้วควรพบแพทย์หายามาทาก่อนสัมผัสลูก

เป็นเหมือนกัน อยู่ๆก็เป็นที่หน้า เป็นได้ไงยังงงเลยค่ะ

3y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ คลอดลูกคนที่2

เป็นค่ะซื้อยามาทาก็ไท่หาย