8wไม่เห็นหัวใจหมอบอกน้องหยุดการเจริญเติบโต

มีใครเป็นอย่างเราบ้างคะเคยเลือดสีน้ำตาลออกติดกางเกงในนิดเดียวอาการอย่างอื่นไม่มี(อายุ43)

ถ้าให้บอกจากประสบการณ์ก็อยากให้ลองสังเกตตัวเองค่ะ ถ้ามีอาการปวดท้อง เหมือนปวด ปจด แต่มากกว่า คือ ค่อนข้างแน่นอนว่าน้องจะไม่อยู่กับเรา 😥 นี่เคยมีเลือดสีน้ำตาลนิดเดียวนี่แหละ สุดท้ายซาวด์มาหัวใจน้องไม่เต้น และ แท้งในที่สุด ..... หมอบอกว่า เป็นเรื่องธรรมชาติ ถ้าเขาไม่สมบูรณ์ร่างกายจะขับเขาออกมาเอง

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา2ครั้ง ครั้งแรกน้อยครั้งสองเยอะนิดนึง. 16สัปดาห์ ฟังเสียงคลื่นหัวใจน้องไม่เจอ. หมอก็ไม่ซาวให้ ไปหาหมอทุกครั้งก็ไม่ได้ซาว เลยย้าย ร.พ.จ้า มาซาวอีกที19+2สัปดาห์ น้องแข็งแรงดี ตอนเลือดออกหมอก็ไม่บอกอะไร. ค่ะ

เราค่ะ14 wมีเลือดสีน้ำตาลๆไหลออกมาพร้อมกับตกขาว รีบไป รพ.ใกล้บ้านซาวด์แล้วแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ เลยรีบกลับคลีนิกที่ฝากท้องซาวด์ดูน้องหัวใจไม่เต้น หมอบอกทารกหยุดการเจริญเติบโตตั้งแต่13 w

รออีกหน่อยนะคะแม่​ บ้านนี้ตอน8w​ก็ไม่ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ​ แต่ตอน11wตรวจอีกรอบก็ได้ยินค่ะ​ เป็นกำลังใจให้นะคะ

คุณแม่อายุเยอะ น้องมีความเสี่ยงค่ะ ยังไงให้รอฟังคำวินิจฉัยจากหมอดีกว่าค่ะ

แม่ซาวทางใหนค่ะ หน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะ

ท้องลมค่ะ เคยเป็นตอนท้องสอง