สอบถามหน่อยค่ะแม่ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว ไม่ได้เจาะน้ำตาลเลยค่ะ

มีใครเป็นหมือนกันไหมคะ ไปฝากท้องตอน22วีค ตอนนี้28วีคแล้วยังไม่เคยได้ตรวจน้ำตาลเลยค่ะ หมอก็ไม่พูดอะไรเลยเกี่ยวกับน้ำตาล นน.ขึ้นสัปดาห์ละ0.5โล คนอื่นได้ตรวจกันนี่พยาบาลตรวจฟันกับคลื่นหัวใจน้องแค่นั้นเองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเพราะน้ำหนักไม่ได้ขึ้นเยอะและไม่มีกรรมพันธุ์เบาหวานก็ได้ค่ะ หมอเลยไม่ตรวจ