อยากถามเรื่องลาคลอดค่ะ

มีใครเป็นลูกจ้างชั่วคราวของหน่วยราขการบ้างคะ ลาคลอดได้ไหม คือคนเก่าที่เขาลา เขาต้องลาออกไปเลยค่ะ มีแนวทางไหนพอจะไปชี้แจงกับหัวหน้าได้ไหมคะ เพราะในกฏหมายแล้วเราลาได้ แต่เหมือนทางสำนักงานเราเขาจะให้ออก หรือเราควรลองไปคุยกับเขาก่อนดีคะว่าถ้าลาแล้วจะรีบกลับไปทำ ไม่อยากหางานใหม่เลยค่ะ งานหายาก

1 Trả lời

แอดไลน์มาคะ มีคำแนะนำดีๆให้ เพราะแม่บ้านนี้เพิ่งเจอมาคะnukae-sirinirun หรือ 081-3511305 เก๋

4y trước

ได้ค่าเดี๋ยวแอดไปนะคะ