ก้าวขาไม่ออก 34วีค

มีใครเป็นมั้ยค่ะ เดินๆอยู่เจ็บแปลบที่ขาหนีบ ก้าวขาไม่ออกต้องหยุดแล้วถึงเดินต่อได้

เป็นค่ะ อีก1วัน38วีคพอดี เป็นตั้งแต่30วีคกว่าๆ จี๊ดมากเลยค่ะ หมอบอกว่าปกติ ตัวเด็กใหญ่เลยไปดันซี่โครง ดันอุ้งเชิงกรานเราค่ะ

บ้านนี้เป็นจ้าา ปกติคะแม่ ตอนนี้คลอดน้องได้6เดือนจะ7เดือนแล้วคะ