5 เดือนแล้ว มีใครคัน หน้าอกมั้ยคะ คันมากๆเลย เริ่มมีน้ำนมไหล

มีใครเป็นมั้ย มีวิธีมั้ยคะคันจนทนไม่ไหว

คันตั้งแต่ท้อง1เดือนเลยคะ.คันตลอด.ตอนนี้5เดือนแล้ว.เกาจนนมเป็นแผลหมดแล้วคะ

ทาคารามัยได้นะคะ พยายามอย่าเกา ยิ่งเกา ยิ่งลามคะและจะหนักคะ

คันค่ะ คันนม ท้อง ขาหนีบ เราใช้ครีมกันแตกลายช่วยได้บ้างค่ะ

แม่กี่วีคแล้วค่ะขอให้หายคันไวๆนะคะ

คันค่ะคันนมคันมากกก