ขอคำแนะนำจากแม่ค่ะเป็นเหมือนกันมั้ย

มีใครเป็นมั้ย ท้องแล้วเป็นริดสีดวง เวลาถ่ายนี่เจ็บมาก จนอยากจะร้องไห้ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นค่ะ เป็นติ่งยื่นออกมาน่าอายมากค่ะ

4y trước

ถ่ายนี่ลำบากอ่ะ เจ็บ ไม่เคยเป็น เข้าใจแล้วว่าริดสีนี่ทรมานแค่ไหน