มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ แฟนอยากรู้ว่าลูกดิ้นไหมแต่พอจับแล้วลูกกลับไม่ดิ้นให้พ่อดูเลย55555555 สงสัยจะไม่ชอบ??

มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ แฟนอยากรู้ว่าลูกดิ้นแต่พอจับแล้วลูกกลับไม่ดิ้นให้พ่อดูเลย55555555 สงสัยจะไม่ชอบ??

เหมือนกันเลยคร่า ดิ้นๆยุ พอพ่อจับนิ่งใส่ตลอด ต้องให้คุณพ่อคุยด้วยบ่อยตอนจับ น้องจะได้ชิน เนื่องจากอุณหภูมิคุณพ่อกับคุณแม่ไม่เหมือนกันค่ะ 😊

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ พ่อจับไม่เคยดิ้น หาหมอก้อไม่ดิ้น ตอนจะถ่ายวีดีโอก้อไม่ดิ้น แต่ยุกับแม่2คน ยังกะเปิดเทคเลย เอาจนอิแม่เจ็บซี่โครง

เป็นค่ะประจำเลยก็ว่าได้ ตอนอยํ่กับเรา2คนดิ้นจนท้องเป็นคลื่นแต่พอพ่อมองหรือจับนิ่งจนไม่ขยับเลยสักนิด สงสัยจะไม่ชอบคุณพ่อค่ะ😂

เป้นเหมือนกันคะ มือแฟนมันร้อนไม่ใช่อุ่นธรรมดานะคะ นี่ร้อนเลย พอเอามือมาจับท้องลูกไม่ดิ้นต่อเลย สงสัยงง เอ้ะอะไรมันร้อนๆหว้า

บ้านนี้แม่นอนอยู่แล้วพ่อเอามือมากอดท้อง จู่ๆนางสะอึกใส่มือพ่อจ้า พ่อก็ตื่นเต้นตกใจใหญ่ว่าลูกเป็นอะไร แม่เห็นแล้วก็ขำ

แรกๆก็เปนคะ​ พอ6เดือนมาเท่านั้น​ ไม่ต้องจับคะ😂มองเห็นสบายดิ้นรุนแรงจนแม่จุกคะ​ พ่อเอาหน้ามาแนบท้องก็โดนถีบคะ🤣

5y trước

🤩🤩🤩

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นอยู่ดีๆเอามือพ่อมาจับนี้เงียบเลยค่ะ จนบางทีพ่อเขาก่อแอบน้อยใจว่าไม่เคยได้จับตอนลูกดิ้นเลย55

แม่ต้องให้พ่อคุยกับลูกบ่อยๆนะคะ บ้านนี้พ่อคุยกับลูกทุกคืน จากที่ชอบดิ้นไม่นอนพอพ่อบอกให้นอน ลูกนอนเรยคะ

5y trước

😍🤗

เราคุมเค้าไม่ได้ค่ะ บางทีเราเอามือจับเพราะเมื่อกี้ลูกดิ้น จับรอยังไงก็ไม่ดิ้น พอเอามือออกซักพัก​ก็ดิ้น ก็ทีค่ะ

5y trước

แข็งแรงทั้งคุณแม่แล้วก็ลูกนะค่ะ💖😘

พี่พยาบาลบอกมาคะว่าถ้าเราเอามือลูบตรงไหนน้องจะมีปฏิกิริยาโต้ตอบขยับหนีคะบ้านนี้ก้อเป็นคะ พ่อมาจับนิ่งเลย