ยังไม่คลอดแต่ปวดใต้ลานนมมาก

มีใครเป็นบ้างไหมคะ เจ็บแบบพลิกตัวไม่ค่อยได้เลย ยังไม่คลอดนะคะ แต่น้ำนมเริ่มมาแล้ว ปวดมากเลย

1 Trả lời

ปกติคะ บางคนน้ำนมไหลตั้งแต่ท้องได้4-5เดือนก้อมีคะ แนะนำอย่าไปโดนมาก จะไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้คะ

1y trước

สู้อีกนิด เดี่ยวก้อได้เจอหน้าแล้ว😊😊