ขอถามหน่อยนะค่ะ

มีใครเป็นบ้างหลังคลอดลูกฝังเข็ม เวลามีอะไรกับแฟนพอเสร็จ ก็จะมีเหมือนเลือดออก เหมือนประจำเดือน มีใครเป็นบ้างค่ะ อัตรายไหมค่ะ เป็นเกือบทุกรอบ

หาหมออีกเสียงค่ะ เผื่อมีอะไรตกค้างหลังคลอด จะได้ไม่มีผลระยะยาว

ควรไปหาหมอนะคะ เลือดออกทุกครั้งคือผิดปกติค่ะ

4mo trước

เกือบทุกครั้งค่ะ แต่ไม่ได้เป็นทุกรอบ