ลูกไม่ยอมดูดขวด

มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ เอาลูกเข้าเต้าตลอดจนติดเต้า ปั๊มนมไว้ใส่ขวดให้กินไม่เอาเลย ร้องหาเต้าตลอด

ต้องฝึกค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เหนื่อยมากก

เป็นค่ะ ต้องใจแข็งอย่างเดียวเลย

5y trước

เห็นหน้าเวลาอ้อนหาเต้าแล้วใจอ่อนทุกทีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ บ้านนี้ก็ไม่เอาขวดเหมือนกัน คิดหนักเลยค่ะ

5y trước

น่าจะง่ายนะค่ะ มีคนแนะนำพีเจ้นมาแต่บ้านนี้ยังไม่ลองค่ะ บ้านนี้ 4 เดือนค่ะ

ต้องใจแข็งค่ะ ไม่ดูดก็ต้องปล่อยให้หิวค่ะ พอหิวมากๆก็จะดูดเองค่ะ

5y trước

ลองดูค่ะ กลัวใจอ่อน

อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้ปั๊มใส่ขวด ลูกไม่ยอมเข้าเต้า เอาแต่ขวด อยากมีโมเม้นเข้าเต้าบ้าง

5y trước

ดีอย่างเสียอย่างค่ะแม่ เวลาไปทำงานนี่น่าเป็นห่วง

ลองเปลี่ยนจุกดูนะคะ บ้านนี้ก็ติดเหมือนกันเลยลองซื้อจุกของพีเจ้นคอกว้างไซต์ssค่ะ น้องยอมดูดเลย

5y trước

ขอบคุณค่า