มีใครไปฝากครรภ์แล้วอายุครรภ์น้อยกว่าที่เราคำนวณในแอปบ้างคะ

มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ นับรอบประจำเดือนในแอปบอกตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ 4 วัน พอวันนี้ไปหาหมอ หมอซาวดูเครื่องซาวบอกได้ 6 สัปดาห์ 2 วันค่ะ ปกติเป็นประจำจะจดไว้ทุกเดือนเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แอปนับตามรอบเดือน อัลตราซาวด์ดูจากน้ำหนักและขนาดตัวน้อง คุณหมอที่ รพ สมิติเวชชลบุรีเคยบอกว่า ถ้าอยากทราบอายุครรภ์ที่แน่นอน ให้ซาวช่วง6 วีคนี้แหละค่ะ ถ้าผลออกมาแล้วจำนวนวันต่างกันไม่เกิน 5 วันให้ยึดตามประจำเดือนได้เลย แต่ถ้าเกินให้ยึดตามอัลตราซาวด์ค่ะ ยังไงก็ลองถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูอีกทีนะคะ