ท้อง36วีคปวดอึ

มีใครเป็นบ้างค่ะปวดอึแต่อึไม่ออกปวดตรงรูตูดปวดหายๆแต่ไม่มีอาการท้องแข็งนะค่ะเป็นตั้งแต่เมื่อคืนแบบนี้ใช่อาการเจ็บเตือนไหมหรือเจ็บคลอดจริงสับสนค่ะ

1 Trả lời

แม่ท้องแก่เป็นทุกคนค่ะ คอยสังเกตุอาการว่ามีอย่างอื่นร่วมด้วยใหมเผื่อใกล้คลอดค่ะ