ท้อง16 weeks แล้วมีอาการเจ็บจี้ดๆที่ท้องน้อยข้างขวาใกล้กับหัวหน่าว มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

มีใครเป็นบ้างค่ะ ปกติมั้ย แอบกังวล เพราะนัดพบหมออีกทีคือ มคเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ❤️