ลูกร้องไห้กลางคืน

มีใครเป็นบ้างค่ะ กลางวันลูกนอนหลับแต่...กลางคืนร้องไห้มากอุ้มเดินอุ้มนอนก็เอาไม่อยู่น้องเพิ่งได้9วันเองน้องเปนแบบนี้มา3วันแล้วค่ะแม่ๆขอคำปรึกษาหน่อยคะเครียดมากเลยไม่ได้พักเลยทำยังไงดี

เปนค่ะ ประมาน4เดือนถึงหาย