ปวดหลัง

มีใครเป็นบ้างค่ะ ปวดหลังจนนอนไม่ค่อยได้

แม่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ 35+4 ปวดเหมือนกันจ้านอนไม่ได้เลย😢

เป็นค่ะ ปวดเอว ปวดหลัง นอนไม่หลับมาหลายคืนแล้ว😭

ทายานวดคร้เอาหมอนรองทั่งท้องและหลังคร้

เป็นต่อ.. ช่วงนี้ปวดมากจนนอนไม่ค่อยได้

นอนหงายแล้วปวดเอวมาก