26Wนอนไม่หลับ

มีใครเป็นบ้างคะนอนไม่หลับเลยค่ะกว่าจะนอนก็8-9โมงเช้าตื่นบ่าย2++บางทีก็ยาวถึง6โมงเย็นเลยค่ะพยายามนอนตอนกลางคืนก็ปวดฉี่ทั้งคืนนอนไม่ได้เลยค่ะแบบนี้จะมีผลอะไรกับเด็กไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้นอนไม่หลับค่ะ แต่ตื่นเช้ามาก นอนยากสุดๆ