ท้อง7เดือนและจะเข้าเดือนที่8

มีใครเป็นบ้างคะท้องแข็งเวลาปวดเยี่ยวเยี่ยวเสร็จสักพักก็อ่อนลงคะและปวดบริเวณท้องน้อยนานๆทีบางครั้งก็หายใจไม่อิ่ม แบบนี้ปกติไมคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ท้องเเข็งเฟมือนกันจ้า แต่ไม่มีอาการปวดท้องน้อย หายใจลำบากเฟนื่อยง่ายย