ท้อง2เดือน

มีใครเป็นบ้างคะต้องท้อง? หัวใจเต้นเร็ว เต้นแรง เหนื่อยหายใจบ่ค่อยออก เป็นมาได้6วันแล้ว ตอนกลางคืนแทบจะไม่ได้นอนไปหาหมอมา3ครั้งแล้ว หมอก็ยังไม่รู้สาเหตุจากการเต้นหัวใจเกินค่ามากกว่าปกติ มีใครเป็นไหมค่ะ? (เหนื่อย ท้อมากค่ะ)

ปกติค่ะ คนท้องมีเลือดในตัวเยอะผิดปกติ ระบบไหลเวียนทำงานหนัก ทำให้หัวใจเต้นไว และคนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า

มันเหนื่อยกว่าปกติอยู่แล้วนะ เพราะว่าเรามีอีกคนหนึ่งอยู่ด้วย