ท้องแรกใครเป็นบ้าง

มีใครเป็นบ้างคะ ผื่นขึ้นตามตัว

ท้องแรกใครเป็นบ้าง

เราค่ะแม่ ตอนแรกคันแค่ท้อง ตอนนี้คันทั้งตัวค่ะ เกาทีเป็นผื่นขึ้นเป็นปื้นเลยค่ะแม่ ยิ่งเกายิ่งคัน😭😭

3y trước

กลางวันยังพออดทนไม่เกาได้ กลางคืนนี่ตอนหลับน่าจะเผลอเกาอยู่ค่ะ กลัวท้องลายมากค่ะตอนนี้

บ้านนี้ขึ้นก่อนจะคลอดค่ะ

3y trước

1สัปดาห์ค่ะ หาย