แตกลาย

มีใครเป็นบ้างคะ ท้องแตกลาย แล้วมันพองเหมือนโดนน้ำมันร้อนลวกอ่ะคะ อาการมันจะแสบๆคันๆ ทาโลชั่นแล้วก็ยิ่งแสบ ทาเบบี้ออยก็คัน ใครมีวิธีแก้อาการคันและให้หายแสบบางคะ

แตกลาย

ผิวแห้อง ควรดื่มน้ำวันล่ะมากถึง8แก้วต่อวัน ผิวจะได้ชุ่มชื้น