6 เดือน ปวดท้องทรมานมาก

มีใครเป็นบ้างคะ ท้อง6 เดือนเราปวดท้องเวลาเดินมาก ตอนนอนจะพลิกตัวซ้ายที ขวาทีน้ำตาแทบไหลเลยค่ะ จะปวดฝั่งซ้าย คือต้องค่อยๆเดิน แล้วอยู่นิ่งๆให้ถูกท่าก็จะหายปวด ถ้าจะลุกยืน หรือเปลี่ยนที่ก็เจ็บอีก เหมือนท้องข้างในมดลูกรู้สึกรั้งๆ เลยค่ะ แต่ลูกดิ้นปกตินะคะ

1 Trả lời

น่าจะมดลูกขยายนะค่ะ

3y trước

จริงหรอคะ กลัวไม่หายมากเลยค่ะ ตอนนี้26 week