คุนแม่คนไหนตอนตั้งครรภ์ ปวดหลังช่วงล่างด้านขวามากจนนอนไม่หลับปวดจี๊ดๆมาแต่ละทีเหมือนไฟซ๊อต

มีใครเป็นบ้าง มีวิธีช่วยบรรเทาไหม โรคหมอนรองกระดูกทับเส้น มีแม่คนไหนเปนบ้างเคยมีรึป่าว และถ้าเป็นจะทำยังไง หนูกลัวอันตรายกับลูก

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันจ้าต้องนั่งหลับบางที

4y trước

มันจะเปนอันตรายรึป่าวคะ