ตะคริวตอนใกล้คลอด

มีใครเป็นตะคริวตอนใกล้คลอดบ้างคะ คือตอนนี้แม่บ้านนี้36Wแล้วคะเวลานอนตอนกลางคืนลำบากมากบางคืนแทบจะนอนร้องไห้เลยด้วยซ้ำเพราะทั้งปวดท้องทั้งตะคริวกินนอนไปถ่าไหนก้อเปนเหมือนเดิมไม่ทุเลาลงเลย?แม่ๆบ้านอื่นเปนเหมือนกันไหมคะถ้าเปนมีวิธีรับมือยังไงกันคะบอกต่อหน่อยค่ะ

เราก้เป็นค่ะ..แคงซ้ายยิ่งปวดสะโพก.นอนไม่ได้เจ็บช่วงล่างไปหมดเวลาจะลุกเข้าห้องน้ำนี้เดินเทียบจะไม่ไหว..บางครั้งจนนอนร้องไห้ก้มีค่ะ

คุณหมอแนะนำให้พยายามหาเวลานอนตะแคงบ่อยๆค่ะ ตอนท้องทำแล้วหายนะคะ