คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

มีใครเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างคะ

เราค่ะ แฟนติดเที่ยว ติดเพื่อน ส่วนเรื่องเจ้าชู้อันนี้เราไม่รู้ แต่เรารับไม่ค่อยได้ที่เขาจะไปสังสรรค์ทุกวัน เเค่อยากมีเวลาอยู่กับเขา ทะเลาะกันหลายครั้ง จนเลิกลากันไปค่ะ

เรามีสามีแต่ก็เหมือนเลี้ยงคนเดียวค่ะ