มีใครเป็นไหม

มีใครเป็นขนาดนี้ไหมค่ะ คันและเจ็บเวลานั่ง เหมือนขาตึงๆ เป็นทั้งตัวเลย ยกเว้นหน้าและคอ

มีใครเป็นไหม

เราเคยเป็นตอนที่เรากินยาเร่งให้โรคสะเก็ดเงินของเราออกมา แต่ว่าตอนนั้นเรายังไม่ได้ท้อง มันเกี่ยวกับน้ำเหลือง แสบและทรมานมาก ขาบวมเท้าบวมด้วย ลองไปหาหมอดูนะคะแม่ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับเรื่องของน้ำเหลืองหรือเปล่า

เคยเป็นตรงท้องค่ะ ตอนนี้หายแล้ว ต้องไปพบหมอผิวหนังนะคะ แจ้งคุณหมอด้วยว่ากำลังตั้งครรภ์กี่สัปดาห์แล้ว เรื่องผื่น ภูมิแพ้หรือเชื้อราต้องกินยา ทายาตามแพทย์สั่งเท่านั้นค่ะ

หาแล้วค่ะ เหมือนเป็นเยอะกว่าเดิมอีก หมอบอกให้อดทน พยายามอย่าเกา ให้ยาทาและยากินมา ไม่ดีขึ้นเลย ตึงที่ต้นขามากๆ ตอนนี้ ไปหาหมอมา 3 ครั้งแล้วค่ะ 😭😭😭😭

มันมีหลายอาการนะคะเเม่..เคสเเม่น่าจะหนักไป..มีทั้งเรื่องฮอร์โมน..เเละในส่วนของครรภ์เป็นพิษอันนี้น่าห่วงค่ะ..ต้องให้คุณหมอดูอาการน่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะขนานนิพยยามย่าเกามันไม่งันจะเป้นรอยแตกบ้านนีคันจนทนไม่ไหวเกาเป้นรอยแตกอยู่ทุกวันนี

4y trước

ใช่ค่ะ พยายามไม่เกาตอรหลับเผลอเกาบ้าง ทรมาน คันมากบางครั้งก็หยิกเอาค่ะ

เป็นค่ะ..แต่เป็นผื่นไม่เยอะขนาดนี้..แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ..เพราะเราไม่รุ้ว่าอันตรายถึงน้องหรือปล่าว

เคยเป็นค่ะเเต่ตอนนั้นยังไม่ท้องไปหาหมดผิวหนังเขาบอกเป็นเส้นเลือดฝอยไต้ผิวหนังอักเสบ​ค่ะ

คุณหมอบอกเป็นที่ฮอร์โมน ตอนนี้ 8 เดือนแล้วจ้า หลังคลอดถึงจะหาย แม่จิไม่ไหวแล้ว คันหนักมาก

มีเป็นเหมือนกันค่ะ แต่แค่นิดหน่อยที่หลัง ถ้าเป็นเยอะขนาดนี้แนะนำให้หาหมอดีกว่านะคะแม่

หาหมอนะค่ะคุณแม่ ขอให้หายเร็วๆค่ะ แม่บ้านนี้เป็นแค่ตรงขายังทรมานเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะ