เพลงกล่อมลูก

มีใครเปิดWhite noiseให้ลูกฟังบ้างคะ น้องอายุ16วัน เราพึ่งลองให้ฟังครั้งแรก หลับปุ๋ยเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เคยเปิดค่ะ แต่รู้สึกว่าลูกไม่ชอบ เพราะร้องไห้หนักมาก😅

2y trước

หัวอกเดียวกันเลยค่ะแม่ 😂 ยิ่งเวลาหลังเที่ยงคืนไปคือไม่เอาอะไรเลยยยย 555555