กังวนมากคะตอนนี้ท้องได้12วีคแต่ยังไม่รู้สึกว่ามีอะไรตอดเลยคะหรือเปนเพราะเราหน้าท้องหนา

มีใครเปนเหมือนเราใหมคะท้อง2แล้ว

1 Trả lời

ของแม่บ้านนี้ท้องแรก กว่าจะรู้สึกก็ 17-18 w ไปแล้วค่ะ หมอบอกเป็นคนหน้าท้องบางมาก แต่ก็ยังรู้สึกช้าได้ค่ะ ยิ่งหน้าท้องหนาก็อาจทำให้เรารู้สึกช้าไปได้อีกค่ะ