ตอนนี้30+6 ท้องแข็งบ่อย หายใจไม่ทั่วท้อง รู้สึกอึดอัดมากเหมือนใจจะขาด ใครเปนบ้างมั้ยค่ะ

มีใครเปนบ้างค่ะ ตอนนี้ 30+6 ท้องแข็งบ่อยมาก มักเป็นช่วงเวลาค่ำๆไปจนถึงตอนนอน เวลาท้องแข็งจะรู้สึกหายใจไม่ออก เหนื่อยอึดอัดมาก มีใครเปนแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

30วีคค่ะ ท้องแข็งวันนึง3-4รอบค่ะเวลานอนรู้สึกแน่นหน้าอกหายใจไม่ออกเหมือนกันค่ะต้องคอยดมยาดมตลอดเลยค่ะ

27+4 เป็นค่ะยิ่งตอนจะนอนเเค่จัดท่านอนพวกหมอนก็หอบเเล้ว🥹🥹

เรา 27+2 หายใจลำบากเหมือนกันค่ะ ปวดหลังมากเหมือนแบกโลก🥲