เอาคะแนน

มีใครเจอบ้างค่ะ โพสถาม หรือโพสขาย แล้วมาโดนคอมเม้น จุดบ้างอะไรบ้างเพือเก็บคะแนนสองคะแนน

เจอจ้า เจอก็กดรายงานอย่างเดียว 😂 บางคนแลกของรางวัล กดแลกซ้ำ 2 ครั้ง ก็เอามาลงขายต่อคิดเป็นเงิน

5y trước

กดแล้วเหมือนกันค่ะ ว่าจะปล่อยผ่านแล้วค่ะ แต่นะไปเจอแม่ทานอื่นถามดีๆก็โดน

เจอเต็มเลยค่ะ