ความดัน

มีใครเจอความดันสูงตอนตั้งครรภ์คะ เป้นยังใงกันบ้าน ตอนนี้ตั้งครรภ์33สัปดา มีความดันสูงหน่อยๆแต่ถือยังอยู่ในเกณฑ์ปกติอยู่ แต่มีอาการเหนื่อยมากๆ หายใจไมอิ่มทรมานมากๆเลยคะ ??

1 Trả lời

บ้านนี้140+ตลอดเลยค่ะเวลาไปตรวจครรภ์ หมอให้เลี่ยงอาหารรสจัด เพราะเปผ็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ด้วยเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ