ภาวะเครียด

มีใครเครียดจนน้ำหนักลดบ้างคะ นี่ลงไป 4 โลท้องแฟ้บเลย 3 เดือนกว่า ประมาณ 14 วีค ลูกจะตัวเล็กตามไหมคะ เครียดหนักกว่าเดิม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์เท่านี้ ท้องแบนๆ ก็ปกติค่ะ ทานอาหารบำรุง นน. จะ ได้เพิ่มค่ะแม่

อายุครรภ์21จาก80เหลือ74เครียดหนักมาก