32+5w โดนระงับคลอดแต่ยังไม่หายปวดท้องเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม

มีใครเคยไประงับคลอดแล้วกลับมายังปวดท้องท้องแข็งละคลอดไหมคะ กัวลูกไม่แข็งแรง

1 Trả lời

บ้านนี้โดนระงับคลอดตอน30วีคคะ ฉีดยากระตุ้นปลอดด้วย พอ35วีคน้ำเดิน คลอดก่อนกำหนดคะ แต่น้องไม่ได้อบ

5y trước

อยากได้อีกคนบ้างจัง🤣🤣