กระแตเวียนหัดเดิน มีใครเคยให้ลูกใช้บ้างคะ

มีใครเคยให้ลูกใช้หัดเดิน หรือรู้จักบ้างไหมคะ ถ้าให้ลูกใช้จะอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ เด็กน้อยบางคนสามารถเริ่มต้นเดินจากพ่อแม่ช่วยจับเดิน บางคนใช่เฟอร์นิเจอร์เป็นที่จับยึดตอนช่วงอายุประมาณ 9 – 10 เดือน และพยายามที่จะปล่อยมือจากขาของพ่อแม่หรือที่จับยึด โดยจะเริ่มเดินอย่างอิสระเมื่ออายุประมาณ 12 – 14 เดือน หนูน้อยบางคนอาจใช้เวลาเร็วกว่านั้นคือ 7 เดือน บางคนเริ่มเดินช้าอยู่ที่ 18 เดือน โดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%AB%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B8%99