สอบถามแม่ๆนมผงค่ะ

มีใครเคยให้ลูกทานนมไฮคิว2สูตรนี้มั้ยคะ เป็นยังไงบ้างน้ำหนักดีมั้ย พอดีกำลังมองหานมผงที่เสริมภูมิคุ้มกันไปด้วยค่ะ น้อง7เดือนตัวเล็กค่ะ หรือมีแม่ๆท่านไหนแนะนำนมยี่ห้ออื่นมั้ยคะ ตอนนี้กินเอนฟา สมาทกล่องเงินอยู่ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆนมผงค่ะ
1 Trả lời

ของเราก็กินอันนี้ค่ะ และกินนมแม่บางมื้อ น้ำหนักไม่เยอะมากแต่ก็ยังไม่ตกเกณฑ์ นมผงทุกยี่ห้อให้ประโยชน์ไม่ต่างกันค่ะ อยู่ที่ว่าน้องชอบกินยี่ห้อไหน หรือกินอันไหนละขับถ่ายดี ส่วนภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุดคือจากนมแม่เลยค่ะ

2y trước

ซุปเปอร์โกลฟ้าทองใช่มั้ยคะ พอดีเราลง 2รูป😅