ถามแม่ๆหน่อยคะ

มีใครเคยใช้รุ่นนี้ไหมคะทำไมมันถูกจังแต่เห็นรีวิวมีแต่คนบอกใช้ดีลังเลว่าจะซื้อแบบนี้หรือแบบมียี่ห้อดีคะ

ถามแม่ๆหน่อยคะ
1 Trả lời

แบบนี้ก็ดีคะ ข้อเสียอย่างเดียวคือเสียงดัง ไม่เงียบ สู้เครื่องปั้มที่มีราคาไม่ได้คะ ส่วนแรงปั้มก็พอพอกับเครื่องปั้มที่มีราคาคะ ตัวนี้ปั้มกลางคืนไม่โอเคคะ เพราะลูกอาจจะตื่นได้ ถ้ามีงบหน่อยก็แนะนำยูฮาคะ 2800฿ เงียบ แรงดี อะไหล่ดี ทน ใช้งานยาวๆได้เลยคะ

3y trước

ถ้าลูกเข้าเต้าด้วยก็ให้เข้าเต้าก่อนแล้วปั้มหลังลูกเข้าเต้าด้วยคะ เพื่อเก็บไว้กินในรอบถัดไป และน้ำนมรอบถัดไปจะผลิตเยอะ ยิ่งเราเอานมออกจากเต้าเยอะ รอบถัดไปก็จะผลิตเยอะคะ แต่ถ้าสายปั้มล้วนก็ห้ามตกรอบปั้มคะ ปั้มทุก2-3ชม.คะ เดี๋ยวจะค่อยๆเพิ่มเองคะ ถ้าไม่พอจริงๆก็เสริมนมผงได้คะ อย่าเครียด ยิ่งเครียดนมยิ่งหด วันหนึ่งเสริมนมผงสัก3-4ออนซ์ก็ได้คะ ถ้ากลัวว่าลูกจะไม่อิ่ม แล้วก็หัวปลีคะ บ้านนี้ลองทุกอย่างสุดท้ายจบที่หัวปลีคะ