39+1 โดนหมอกระตุ้นโดยการใช้นิ้วสอด

มีใครเคยโดนการกระตุ้นแบบนี้ไหมคะ หลังการกระตุ้นกี่วันถึงจะคลอดน้องออกมาคะ ตอนนี้รู้สึกเจ็บเจ็บหายหาย มีการตกขาวเป็นสีน้ำตาลเข้ม ตอนนี้รู้สึกทรมานพอสมควรเลยค่ะ น้ำตาจะไหล🥺😣

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

เเต่หมอให้กลับมาบ้าน ส่วนตรงนี้จะต้องสังเกตอะไรเป็นพิเศษไหมคะ ว่าเจ็บท้องจริง