ใครเคยโกนผมลูกตอน7เดือนบ้าง

มีใครเคยโกนผมน้องตอน7เดือนไหมคะ คือลูกสาวเราโกนตอนครบเดือนแล้วค่ะ แต่เส้นเล็ก ผมบาง คุณพ่อน้องเลยจะโกนอีก บอกว่าผมจะหนา อันนี้มีใครทำกันไหมคะ แล้วผมน้องจะยาวใช่ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ผมน้องจะยาวเหมือนเดิมค่ะ เป็นเรื่องปกติผมเด็กยาวเร็วอยู่แล้วค่ะไม่ต้องกังวล เพราะที่บ้านก็ทำเหมือนกันค่ะ 😊