แก้หมัน

มีใครเคยแก้หมันแล้วท้องไหมค่ะ

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หมอที่ผ่าให้ ท่านเกษียนและเป็นหมอพิเศษ ช่วงโควิดแบบนี้ท่านไม่เข้าโรงพยาบาลเลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะแก้ได้11เดือนตอนนี้ท้องได้38วีคแล้วค่ะ

4y trước

ทำหมันได้15ปีค่ะราคาก็ประมาณ4หมื่นกว่าบาทค่ะ