เผลอกินวัสดุพลาสติก (PLATEจัดฟัน)​

มีใครเคยเผลอกินวัสดุประเภทพลาสติกแข็งๆ กรอบๆ มั๊ยค่ะ คือตอนนี้เผลอกินไปเล็กน้อย เพราะสาเหตุเกิดจากการเคี้ยวอาหารแรงเลยทำให้แตกหักซึ่งมันเป็นเครื่องมือจัดฟันของคุณหมอ(PLATEจัดฟัน) *อยากจะทราบแค่ว่ามีผลกระทบต่อการนำส่งอาหารทารกในครรภ์​มั๊ยค่ะ 16Week. #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ ?

1 Trả lời

มีเพียงสารอาหารที่ผ่านรกไปลูก อาหารไม่สามารถเข้าไปได้ค่ะ เดี๋ยวแม่ก็ถ่ายออกมาค่ะ 😅