กินอิ่ม

มีใครเคยเป็นไหมค่ะ​กินอิ่มมากๆแน่นท้องสุดๆ พอสังเกตการดิ้นหลังจากกินอิ่ม​ รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง​ กังวนมาก​ สักพักก็อ้วกออกมาจนหมดไส้หมดพุง​ หลังจากนั้นก็รู้สึกว่าน้องดิ้นปกติ​ แถมถี่กว่าเก่าอีก​ หรือน้องจะแน่นค่ะ​ 23w6b

ท้องแน่นพื้นที่ดิ้นน้อยรึเปล่าคะ บ้านนี้ก็เป็น ลองกินมื้อเล็กๆแต่บ่อยครั้งดูค่ะ จะได้ไม่อิ่มมากจนอึดอัด