ถ่ายเป็นมูก 5เดือน10วัน

มีใครเคยเป็นไหมคะ ตอนนี้น้อง5เดือน10วันค่ะ ถ่ายเป็นมูกเลือดแนค่ะ ถ่ายทุกครั้งที่กินนมเลยค่ะ พาไปหาหมอได้ยาฆ่าเชื้อมาค่ะแต่น้องไม่ซึมนะคะเล่นได้ปกติ เครียดมากเลยค่ะ 🥲

1 Trả lời

น้องทานนมอะไรคะ

9mo trước

ไม่แพ้ค่ะ แต่หมอให้เปลี่ยนกินนมNANเพื่อปรับท้องก่อนค่ะ ตอนนี้ก็เปลี่ยนนมทานแล้ว